Bộ Kích Sóng Wifi

thuannguyen79

Thành viên mới
17/9/17
1
0
1
#1
bộ kích sóng wifi 3 râu – một số lỗi và sự cố xảy ra khi sử dụng sản phẩm

Như các bạn đã biết khi mà đất nước chúng ta ngày càng phát triển thì mạng Internet cũng phát triển mạnh mẽ không kém. Mạng Internet đã mang lại rất nhiều hữu ích cho người sử dụng. Đặc biệt với những người hay đi công tác xa thì bộ kích sóng wifi 03 râu là một sự lựa chọn tuyệt vời.

bộ kích sóng wifi 03 râu Mercury kích với tốc độ lên đến 300Mb, sử dụng wifi gốc có đường chuyền bằng hoặc lớn hơn, rất thích hợp cho các công ty, nhà xưởng và ở những chỗ mà wifi không thể phát tới được. Thiết bị này dù cho có đặt cách xa wifi gốc 50m thì mặc cho bạn cách xa thiết bị này 100m thì vẫn bắt được wifi.Bộ kích sóng wifi 03 râu

Trên đây là một vài tính năng hấp dẫn của bộ kích sóng wifi 03 râu. Trên thực tế thì bất kì sản phẩm nào cũng có những khuyết điểm, hay sự cố không mong muốn. Nhưng đó chỉ là một phần chút ít, không quan trọng so với những tiện ích mà sản phẩm bộ kích sóng wifi đem lại. Dưới đây mình sẽ đề cập một số lỗi thường gặp ở bộ kích sóng wifi 03 râu:

- Bị rớt mạng: thường có các biểu hiện phổ biến là trong khi các đèn khác đều sáng thì đèn báo cáp modem nháy liên tục

- Tín hiệu wifi yếu dần: khi phát hiện tín hiệu wifi yếu thì cần kiểm tra lại ăng-ten bên ngoài và cũng kiểm tra các bản cập nhật.

- Mất mật khẩu của bộ phát wifi: cách khắc phục là bạn phải khôi phục lại các thiết lập mặc định của bộ phát wifi.

- Bộ phát wifi bị tắt đột ngột: nguyên nhân chính là do router quá nóng sau khi chạy cả tuần 24/24. Làm cho thiết bị hao mòn, tản nhiệt kém làm cho hoạt động bị kém đi.

- Khi cài đặt thiết bị mà chúng ta lại quên reset.

- Đặt quá xa đối với máy chủ: lúc đầu khi chúng ta vừa kết nối bộ kích sóng wifi 03 râu thì nên để gần router càng tốt, sau khi đã kết nối thành công thì lúc đó chúng ta mới thoải mái di chuyển.

- Sự cố về đường truyền mạng: quá trình kết nối mạng wifi phụ thuộc rất nhiều vào đường truyền của nhà mạng.

- Nhầm lẫn cho rằng kích hoạt đã thành công: bộ kích sóng wifi 03 râu khi kết nối thành công thì đèn tín hiệu sẽ chuyển sang màu xanh. Khi chóp đèn vẫn còn đang màu cam thì vẫn chưa kết nối được.


nguồn: www.thietbicongnghe.org