Bí quyết tiến hành đăng ký nhanh gói cước 12MY của Mobifone nhanh chóng

PhamHoa218

Thành viên mới
#1
Chỉ dẫn các bước tiến hành đăng ký nhanh gói cước 12MY của Mobifone

Cước phí để đăng ký gói cước là: 1.560.000đ/ lần. Chu kỳ sử dụng của gói cước là 360 ngày tính từ ngày thuê bao của người tiêu dùng đăng ký gói cước giá trị . Cước phí không hề nhỏ nếu tài khoản không đủ để đăng ký các thuê bao có thể mua thẻ cào chiết khấu cao tại #1 Mua thẻ điện thoại, mua thẻ cào online UY TÍN | Mua the dien thoai

Để test dung lượng data còn lại của gói cước, giúp quý khách. quản lý tốt tài khoản của mình thì người sử dụng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: KT 12MY gửi 999.

Gói cước có chức năng tự động gia hạn thành công sau nếu hết chu kỳ dùng, chỉ cần tài khoản của quý kháchcó đủ số tiền cước phí. một khi cảm thấy gói cước không đáp ứng được hết những đòi hỏi khách hàng đề ra thì hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp đơn giản như sau:

HUY 12MY gửi 999.


Bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 tháng 2018, thương hiệu viễn thông Mobifone sẽ ngừng triển khai mang đến chongười sử dụng gói cước Youtube Mobifone nói chung và gói 12MY Mobifone nói riêng.

Đây thực sự là một nỗi buồn lớn của rất nhiều bạn đã gắn bó cùng gói cước ưu tiên Youtube. Một phần gói cước ngừng triển khai dành tặng cho người sử dụng chính là do cước phí không được rẻ. Không hợp lý với nhiều quý khách hàng có thu nhập trung bình.

Thông báo tuyệt vời nhất cần biết về gói cước 12MY của Mobifone

Nhu cầu coi Youtube thỏa thích suốt 1 năm với cước phí rẻ luôn là điều rất nhiều khách hàng quan tâm nhấtngày nay . Đăng ký thành công gói cước 12MY chỉ với cước phí vô cùng rẻ và ưu đãi là 1.560.000đ thì khách hàng sẽ nhận được cho mình rất nhiều ưu tiên trong quy trình thư giãn.

Đăng ký giá trị 12MY của Mobifone quý khách. sẽ nhận được ưu tiên lên tới 480GB dung lượng data tốc độ cao để thoải mái coi Youtube và FPT Play miễn phí.

Ngay sau đó người sử dụng sẽ nhận thêm được cho mình ưu tiên lên tới 31.2GB dung lượng data tốc độ cao để bạn có thể thả ga trải nghiệm toàn bộ tiện ích hấp dẫn liên quan đến mạng Internet.

>>> Tham khảo thêm Bán thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao | Ban the cao truc tuyen

Vậy là chỉ với gói cước 12MY của thương hiệu viễn thông Mobifone, bạn không chỉ được thỏa thích theo dõiYoutube, coi bất kể chương trình hài hước hay coi bất kể chương trình truyền hình sự thật . quý khách. sẽ được vô tư lướt web cả năm trời mà không cần lăn tăn tới tình huống cước phí, nghe nhạc, đọc báo mỗi ngày.

Lựa chọn để đăng ký gói cước 12MY của Mobifone là một cách trợ giúp quý khách tiết giảm rất nhiều tài khoản cho mình. Nhất là những khách hàng yêu thích xem Youtube, đăng ký thành công một gói 12MY của Mobifone 1 lần thì khách hàng sẽ được xem Youtube cả năm mà không cần mất khoảng thời gian gia hạn gói cước mỗi tháng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm những thông báo liên quan tới gói cước 12MY của Mobifone. Trân trọng cảm ơn!