Bí quyết chọn mua đồng hồ đeo tay nam (bài 1)

xhiep93

Thành viên mới
#1
cho bạnNếu bạn đang đọc bài viết này, bạn đang có nhu cầu mua một chiếc đồng hồ cho bản thân mình. Tuy nhiên bạn rất dễ lạc vào ma trận của thị trường đồng hồ với hàng ngàn mẫu mã, chủng loại, giá tiền, chưa kể bạn phải tìm được nơi bán có bảo hành uy tín để sử dụng được lâu dài... Quá nhiều câu hỏi cần giải quyết mà chúng tôi nhận được. Thay vì trả lời cho từng bạn, đây sẽ là series bài viết về bí quyết và cách chọn mua đồng hồ nam hay nhất từ kinh nghiệm của những người đi trước.1. Về giá tiền của chiếc đồng hồ.Đồng hồ là vật trang sức khá đắt tiền ở nước ngoài, do vậy bạn phải cân nhắc vấn đề này đầu tiên. Hãy hình dung trong đầu, bạn sẽ định bỏ bao nhiêu cho chiếc đồng hồ tương lai của mình? 100 triệu, 50 triệu, 20 triệu hay từ 1-5 triệu?Với những người dư dả về kinh tế và có nhu cầu thực sự với những chiếc đồng hồ đắt tiền, các bạn có thể order những chiếc đồng hồ này thông qua 2 trang web nổi tiếng là watchshop.com (ở Anh) hoặc Amazon.com (Mỹ). Hoặc nhờ người thân từ bên kia gửi về. Chú ý qua hải quan làm sao để giảm được ít thuế nhập khẩu nhất là bạn đã tiết kiệm được khoản tiền lớn. Lúc này bạn sẽ nhận được giấy tờ chính hãng đầy đủ + được bảo hành trên toàn thế giới (nếu hãng đó có cơ sở đặt tại Việt Nam). Nếu mua tại Việt Nam, các bạn cần những người kinh nghiệm cao hơn rất nhiều đi cùng, vì hiện tại giấy tờ cũng có thể làm giả rất tinh vi và ngay cả những trung tâm thương mại lớn cũng chưa chắc bán đồng hồ chính hãng thực sự.Còn phần lớn ở Việt Nam, thường mọi người vẫn thích những chiếc đồng hồ đẹp nhưng giá tiền vừa phải. Các bạn có thể tìm đến những chiếc đồng hồ fake 1, và cũng là loại tốt, tuy bạn cần chọn nơi bán đồng hồ nam uy tín, đảm bảo để có chế độ bảo hành tốt để sử dụng lâu dài. Giá tiền sẽ dao động từ 1 - 5 triệu vừa phải. Ưu điểm là bạn vẫn chỉ cần bỏ ra rất ít chi phí mà vẫn thỏa mãn được nhu cầu bản thân, cộng với việc mua bán, bảo hành rất chủ động, lấy ngay, không phải thông qua quá nhiều bên trung gian.
Cách chọn mua đồng hồ đeo tay nam hợp với tài chính2. Đồng hồ chạy PIN hay đồng hồ cơ bây giờ?
Ngày xưa, đồng hồ cơ thường thịnh hành, với những chiếc Sarenka và Poljot (Liên Xô cũ), SK Orient, polo hay seiko cổ vẫn là niềm đam mê của nhiều người... Người khác nhìn vào vẫn thấy bạn là một người sành đồng hồ và ngưỡng mộ. Nhưng ngày nay đồng hồ cơ hiện đại, lộ máy, bánh răng cũng xuất hiện nhiều nhưng chất lượng đã không còn như xưa. Đồng hồ cơ có rất nhiều chi tiết, bánh răng phức tạp, đòi hỏi chi phí sản xuất cao và thợ sửa, bảo hành đồng hồ phải kinh nghiệm, do vậy đồng hồ cơ thường đắt hơn đồng hồ điện tử khá nhiều.
Trên thế giới từng có câu: Nếu bạn chỉ mua đồng hồ để xem giờ, hãy chọn Casio.
Vì sao: vì Casio là dòng đồng hồ chuyên chạy bằng PIN, mà đồng hồ điện tử thường chạy chính xác hơn (do có bộ điều chỉnh tự động). Nói như vậy nhưng không phải đồng hồ cơ là không chính xác, mà cũng rất chính xác nếu chỉ xét theo chênh lệch bằng phần trăm, phần nghìn của dây. Đồng thời đồng hồ điện tử giá rẻ hơn do vậy thường được các tín đồ đam mê đồng hồ sở hữu cũng nhiều hơn.
Một điểm nữa các bạn cần lưu ý, đồng hồ cơ thường dày hơn đồng hồ điện tử, vì có chứa nhiều bộ phận phức tạp, nên cần bạn nào có cổ tay to, còn những người thích đồng hồ lịch lãm, độ mỏng vừa phải thì tham khảo đồng hồ điện tử nhiều hơn.

Đồng hồ cơ vs đồng hồ điện tử
Hãy đón đọc bài 2 về bí quyết
mua đồng hồ đeo tay nam ở số sắp tới nhé.
Và click vào http://dongho3s.com đây để xem hàng ngàn mẫu đồng hồ đẹp nhất và mới nhất. FREE SHIP TRÊN TOÀN QUỐC.
Điện thoại: 097 217 3336 - 0904 111 816.
Địa chỉ 1: Số 9 - Ngõ 42 - Phố Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Địa chỉ 2: Cửa hàng 217- 220 Trung tâm thương mại Chợ Thái - TP Thái Nguyên

website: http://dongho3s.com
Hãy đọc thêm những bài ở BLOG ĐỒNG HỒ 3S sau để có kiến thức thêm về đồng hồ trước khi mua
Đeo đồng hồ tay nào? Dựa vào nghiên cứu khoa học
Bí quyết vàng chọn mua đồng hồ nam cho bạn.
Cách chọn đồng hồ nữ làm quà tặng.
Last edited: Monday at 2:08 PM
mua đồng hồ nam nữ đẹp mà lại được BẢO HÀNH UY TÍN? Chỉ còn đến ĐỒNG HỒ 3S
website : http://www.dongho3s.com/