Cần bán Bị bệnh lậu nên xét nghiệm ra sao và như thế nào

flowerplants

Thành viên chính thức
#1
Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu - cách xét nghiệm bệnh lậu như thế nào? Sẽ là những thông tin được chuyên gia phòng khám chúng tôi chia sẻ trong bài viết bên dưới. Theo các chuyên gia bệnh xã hội thì xét nghiệm là cách tốt nhất để họ có thể chẩn đoán chính xác loại bệnh, giai đoạn của bệnh, để từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng có khả năng xét nghiệm bệnh lậu. Vậy, nên xét nghiệm bệnh lậu ở đâu và bằng cách nào? dưới đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc trên.

XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU Ở ĐÂU?

Lựa chọn sai phòng khám, sai cách xét nghiệm có thể khiến bệnh bị chẩn đoán sai giai đoạn dẫn đến đưa ra phác đồ điều trị không hiệu quả. Vì vậy việc lựa chọn đúng địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâusẽ quyết định trực tiếp đến việc có phát hiện bệnh kịp thời và bệnh lậu có chữa khỏi được không? benh hpv co nguy hiem khong

XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU Ở ĐÂU - HÃY CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Bảo Anh.

Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể tìm đến địa chỉ: Phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sở dĩ chúng tôi giới thiệu tới bạn phòng khám này là vì: đây là phòng khám uy tín tại Hà Nội có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khám bệnh xã hội. Đã từng xét nghiệm và điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh mắc bệnh lậu kể cả bệnh lậu mãn tính mỗi năm. Bên cạnh đó, phòng khám còn là cơ sở y khoa đạt nhiều thành tích trong ngành y và được cơ quan y tế cấp phép hoạt động. Để hiểu hơn về phòng khám bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM LẬU MINH BẠCH: Mọi chi phí làm các xét nghiệm BỆNH LẬU đều minh bạch và phù hợp chung với thu nhập của mọi người.

NGOÀI RA, CHÚNG TÔI CHO RẰNG BẠN NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM Bảo Anh LÀ NƠI XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU CÒN BỞI VÌ: phòng khám có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chuyên viên phục vụ tận tình, là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường quốc lộ, bệnh lậu có chữa khỏi không vì thế bạn không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU NHƯ THẾ NÀO?

Có rất nhiều cách xét nghiệm bệnh lậu, phổ biến hơn cả là xét nghiệm bệnh lậu trực tiếp, xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm máu, sau đây sẽ là chi tiết của từng phương pháp xét nghiệm:

PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU TRỰC TIẾP

Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm bệnh lậu bằng cách lấy dịch tại bộ phận bị nghi ngờ nhiễm bệnh, thường là dịch được bài tiết từ niệu đạo, dịch từ mắt, dịch ở trực tràng, dịch ở miệng nếu nghi ngờ mắc LẬU MIỆNG,...

Với dịch ở niệu đạo bác sĩ sẽ lấy mẫu vật bằng cách dùng dụng cụ mỏ vịt can thiệp vào sâu cô bé hoặc cậu nhỏ để kiểm tra. Sau đó mẫu vật sẽ được benh lau co gay vo sinh khong thu thập bằng một chiếc tăm bông hoặc bàn chải nhỏ. Với những người nghi ngờ bị lậu ở trực tràng bạn cũng có thể dùng tăm bông thực hiện tương tự.

Với dịch ở mắt: Bác sĩ sẽ dùng miếng gạc sạch chuốt nhẹ nhàng bên trong 2 mí. Để dịch chứa lậu khuẩn dính vào miếng gạc.

Sau khi các mẫu vật đã được thu thập đều sẽ được nhuộm bệnh phẩm và soi dưới thấy kính hiển vi. Nếu thấy vi khuẩn bắt màu Gram (-) nằm trong hoặc ngoài bạch cầu đa nhân thì khả năng bạn bị bệnh lậu là rất cao. Để chắc chắn hơn bạn cần làm thêm các xét nghiệm với máu hoặc nước tiểu.

XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU BẰNG NƯỚC TIỂU

Xét nghiệm bệnh lậu bằng nước tiểu được thực hiện theo các bước sau: Đây là cách xét nhiệm bệnh lậu ít phổ biến hơn và thường được áp aungj khi dùng cách xét nghiệm bệnh lậu trực tiếp chưa xác định đối tượng có bị mắc bệnh hay chưa. Xét nghiệm bệnh lậu bằng nước tiểu, đầu tiên lấy một dụng cụ chuyên đựng mẫu nước tiểu để trích lấy một lượng nước tiểu ở đầu bãi. Lưu ý: Trước khi lấy nên nhịn tiểu trong vòng 2 tiếng, nếu không có thời gian bạn cũng có thể chủ động lấy mẫu vật sau đó mang đến phòng khám.