Cần bán Bệnh Lậu Lây Qua Đường Quần Áo Hay Không

thaotb

Thành viên chính thức
#1
bệnh lậu là một bệnh tình dục chứa mắc tốc cấp độ lây lan tương đối cao qua con đường tình dục ko chung thủy.

bị một số lá thư gửi về bệnh viện đ. khoa Bảo Anh với vấn đề liên quan tới bệnh lậu. Lá thư gần đây nhất của bạn lây email là quochung***@ gmail. com với thông tin như sau: “ Chào những bác sĩ của phòng khám, em mắc một thắc muốn được những chuyên gia giải đáp cho rằng em. Em năm nay 23 tuổi hoặc nói thật là e chưa từng có quan hệ tình dục với bất kỳ ai. nhưng dạo gần đây “ cậu nhỏ” của em tự nhiên sưng đau quặn thắt, ngứa rát, ửng đỏ, bị đái buốt tiểu rắt, đi giải đau quặn và tiểu ra mủ màu trắng đục mang mùi hôi khá bực dọc. vùng bìu, vùng xương chậu của em cũng đau quặn thắt và nổi hạch, cơ thể mệt vô cùng. Em bị lên mạng tìm tòi và được biết vài triệu chứng mà em gặp phải khá giống với bệnh lý lậu. Em chợt nhớ ra phương thức đây mấy hôm em mắc mặc chung quần áo với một đối tượng bạn, vậy chuyên gia cho em hỏi căn bệnh lậu mang nhiễm đến quần áo được ko ạ. Em xin cám ơn bác sĩ”.
Bạn thân mến, tương đối cám ơn vì bạn đã tin cậy hay gửi thắc mắc về xem bệnh viện đ. khoa Bảo Anh của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chuyên gia của bệnh viện xin phép được giải thích như sau:
Lậu là bệnh lý qua vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae tạo ra. mọc mụt nhọt ở vùng kín căn bệnh nhiễm mức độ ủ căn bệnh và phát triển khá rất ngắn so với các bệnh hoa liễu khác, chỉ từ 2 -7 ngày hay đầu tiên với ́một vài hiện tượng như: buốt tiểu, tiểu rắt, tiểu ra mủ, dương vật chảy mủ bị màu trắng đục hay vàng xanh, dương vật bị mùi hôi vô cùng kém thoải mái, cơ quan đẻ dục ngứa ngáy, đau rát sưng tấy đỏ, khu vực bìu, bẹn nổi hạch sưng to và khá đau quặn, đau quặn khi "yêu", khi xuất tinh hay mang theo cảm giác sốt, ớn lạnh, cơ thể đuối sức, mạng sống giảm sút.

khuẩn lậu tương đối dễ thich nghi với môi trường ẩm ướt trên thân thể mỗi người như cơ quan sinh dục, miệng,…và bệnh thường nhiễm đến những đường dưới đây là chủ yếu:
– đến con đường tình dục: Đây là con đường chủ yếu truyền nhiễm lậu lớn nhất, mắc hơn 90% người nhiễm lậu bởi giao hoan không lành mạnh với người mang bệnh. mọc mụn ở bìu cơ quan sinh dục nam

– bị từ mẹ sang con: Nếu trong tiến trình có em bé mắc nhiễm lậu hoặc không nên nhận ra hay điều trị kịp lúc thì khi đẻ thường bởi vì đối tượng âm hộ, người mẹ vô ý truyền nhiễm bệnh lý lậu xem bé.
– mắc qua tiếp xúc với tổn thương hở: Nếu lây tiếp xúc với tổn thương hở của bệnh nhân, có thể bạn lây mắc lậu từ đó.
– bị tới vật dụng một số nhân: Nếu bạn lây sử dụng chung vật dụng các nhân với người bệnh như: đồ lót, bàn chải đánh răng,…thì chức năng nhiễm beejnhcaur bạn cũng là rất lớn.
Với hiện tượng của bạn theo ́một vài gì bạn mô tả thì khả năng chứa căn bệnh lậu của bạn là rất lớn. nhưng vì chưa khám xét, khám cho rằng bạn nên chúng tôi cũng ko giám khẳng định chắn chắc về thông tin này. Chúng tôi khuyên bạn nên tới trực tiếp nổi mụn nhọt ở môi lớn trung tâm y tế để chúng tôi khám cũng như tuân thủ một số xét nghiệm lâm sàng, cận lâm sàng cho rằng bạn để dự đoán chính xác tình cảnh chứng bệnh mà bạn đang bị mắc phải. Nếu như bạn nhiễm bệnh lậu thật thì một số bs sẽ lên phương án điều trị căn bệnh hoàn toàn cho bạn.

hiện tại cơ sở y tế đ. khoa Bảo Anh đang áp dụng phương án công nghệ hồi sức gene DHA và Đông- Tây y phối kết hợp vào chữa bệnh bệnh nhằm trừ diệt một vài khuẩn, cũng như dinh dưỡng thân thể, tăng sức miễn dịch hoặc ngừa phòng căn bệnh tái pháp khỏi hẳn. Với độ ngũ y bác sĩ giàu kỹ năng, vật dụng y tế hiện đại, nơi khám bệnh khang trang tinh tươm, chúng tôi tin cậy chắc sẽ nghe bạn bằng lòng khi tới với chúng tôi.