Tư vấn Bao giờ thì Vingroup sẽ mở bán chính thức Vincity Đan Phượng

nguyenhaminh689

Thành viên chính thức
#1
Nằm trong chuỗi dự án “bất động sản đại chúng – tiêu chuẩn cao cấp như Vinhomes” của tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư này dự định mở bán Vincity Đan Phượng với mức giá khoảng từ 700 triệu, hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập từ 10-15 triệu đồng /tháng đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng và được giới truyền thông săn đón.
Mở bán Vincity Đan Phượng

Khách hàng có quyền hi vọng về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, cao cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn đến từ chủ đầu tư uy tín.Từ dự án này, Vingroup khẳng định được cái nhìn chiến lược và sáng suốt trong phát triển đô thị tương lai với những dự án đầy rủi ro nhưng hấp dẫn mà chưa có bất kỳ một tập đoàn nào trước đây dám thử sức.
Theo dự kiến dự án Vincity Đan Phượng được triển khai xây dựng trong năm 2017 với các tòa chung cư cao tầng cao trung bình từ 22-25 tầng , diện tích mỗi căn hộ từ 35m2 – 120m2 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1-3 phòng ngủ. Xung quanh nơi khách hàng ở là sự tích hợp đồng bộ hoàn hảo nhiều tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn như Vinhomes.
Xem thêm: Vincity Đan Phượng
Sẽ được tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc về toàn bộ dự án từ phía chủ đầu tư như tổng quan về dự án, chất lượng công trình, chính sách giá, thủ tục mua – bán, các tiện ích, các đối tác hợp tác,…
Có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn
Mở bán Vincity Đan Phượng
Xem thêm: bất động sản hoài đức
Hiện tại chưa có thông tin chính thức về dự án Vincity Đan Phượng. Mọi thông tin + hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo dành cho khách hàng
Thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết về dự án Vincity Đan Phượng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.
Nguồn: KHI NÀO MỞ BÁN VINCITY ĐAN PHƯỢNG?