Báo giá thi công vách ngăn vệ sinh tại quận 4 tphcm

minh trường gin

Thành viên mới
#1
Theo như tôi thấy quận 4 ngày nay trở nên xô bồ và nhộp nhịp,nhiều nhà hàng và quán ăn trở nên đa dạng và xuất hiện ngày càng quy mô lớn hơn, ngoài ra nhiều công trình được xây dựng để phụ phụ nhu cầu sinh hoạt cho mỗi người. Bạn có thể thấy vách ngăn vệ sinh cũng được áp dụng vào khu vệ sinh cho thêm phần màu sắc, nó được đa dạng hóa hơn vì nhiều loại.

Bôi dầu đánh bóng 4 cạnh của cánh cửa sao cho đen bóng tạo độ thẩm mỹ.

–Vệ sinh, lau sạch bề mặt tấm, trong ngoài. Lưu ý không để các đội thi công khác trèo lên vách, treo bóng điện sát bề mặt tấm sẽ gây biến dạng bề mặt tấm.

–Nghiệm thu, đo khối lượng với chủ đầu tư. Cách đo nghiệm thu là đo từ mặt đất lên nóc vách: chiều cao trung bình thường là 2m.

– Bàn giao chủ đầu tư và đưa vào sử dụng

Giá tấm compact rẻ hay mất tùy theo kích thước, như tấm compact giá rẻ là loại dưới 7mm với giá vài trăm nghìn đồng/tấm. Loại mất hơn thì có độ dày 8mm trở lên với giá compact/tấm khoảng 1 triệu đồng trở lên.

Dù bạn ở đâu trên 64 tỉnh thành hãy liên hệ với chúng tôi

+ Chúng tôi có chính sách giá, vận chuyển hợp lý cho Quý khách hàng.

+ Thi công lắp đặt nhanh chóng

+ Chính sách bảo hành và hậu mãi tốt cho khách hàng.

Khi thi công vách ngăn vệ sinh, từ chủ đầu tư cho tới bên thi công đều phải đặc biệt chú ý tới diện tích không gian thi công. Đó phải là nơi đủ rộng để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhưng cũng không quá rộng vì sẽ gây lãng phí diện tích.

Khi bạn nắm rõ được diện tích thi công vách ngăn, bạn có thể xác định một cách cụ thể kích thước về chiều rộng, chiều cao, chiều sâu của vách ngăn vệ sinh. Việc bố trí các vách ngăn sao cho tương ứng với nhu cầu sử dụng vừa mang lại vẻ thẩm mỹ cho không gian.

Hiện nay chúng tôi thi công vách ngăn vệ sinh quận 4 cho rất nhiều công trình và được nhiều người đánh giá về mặt thẩm mỷ và giá cả tốt, nên đó là niềm vui của chúng tôi.