Tư vấn Bao Bì Màng Ghép Giá Rẻ: Mỹ Phẩm, Thực Phẩm, Trái Cây Sấy Khô, Thực P-hẩm Đông Lạnh, Gạo Xuất Khẩu,.

truclouis

Thành viên chính thức
#1
IN Túi MÀNG GHÉP GIÁ TỐT:
Mỗi doanh nghiệp được sinh ra trên bất kì đâu ở Thế Giới này, đều muốn “con cưng” của mình có thể bước dài trên các đấu trường, vượt qua mọi chướng ngại vật , né tránh những bệnh tật,... Từ đó, có thể ngẫng cao đầu vươn lên phát triển một cách vững mạnh.
bao-pp-ghep-mang-(1).gif bao-pp-ghep-mang-3.gif
Để có thể nuôi nấng “đứa bé” mình dày công nuôi dưỡng, các bậc phụ huynh đã tốn khá nhiều công sức, tạo mọi điều kiện, cống hiến sức khỏe-tiền bạc-thời gian để đứa con mình lớn mạnh.

Louispack tự tin đồng hành cùng Doanh nghiệp, đóng góp một phần nhỏ vào quá trình đầu tư thành công của Doanh nghiệp. Ban đầu chỉ là giới thiệu hình ảnh nhưng sau một thời gian nhất định, những hình ảnh tưởng chừng đơn giản này sẽ khẳng định một cái nhìn tổng quát của người tiêu dùng đối với chất lượng mà nhà sản xuất mang lại.

Hiện nay, có khá nhiều chất liệu cũng như đa dạng về kiểu dáng phù hợp với từng nhu cầu giới thiệu sản phẩm ra thị trường. Các loại màng như LDPE, HDPE, PP kiếng, OPP có thể sử dụng làm bao bì mà không cần phải ghép với bất kỳ vật liệu nào khác (bao bì màng đơn). Với các quy cách túi đơn giản như túi dạng ống hàn đáy, túi seal biên, miệng gắn zipper…hoặc sẽ được ghép với các loại màng khác như MPET, AL, CPP, PE,.. Đáp ứng tối ưu nhất tính thẩm mỹ cho bao bì.
bao-pp-ghep-mang-3.gif tui-dung-tra.jpg
Một lựa chọn đúng đắn không chỉ đẩy mạnh tên tuổi của một Doanh nghiệp, mà còn không để sản phẩm lạc lỏng giữa đám đông.

TUI-GAN-ZIPPER-GIA-RE.jpg TUI-DUNG-TRAI-CAY-SAY.jpg
Đặc biệt: Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, hướng dẫn kỹ thuật đóng hàng và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Công Ty Bao Bì Louis xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã tin dùng sản phẩm và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác vững bền trong tương lai.


Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ LOUIS
YA5, KP4, P. Tân Hiệp, Tp Biên Hòa – Đồng Nai
Tel: 02513 894 584 ( exit 112 ) , Fax 02513 894 587
Ms Trúc Phone: 0909 378 536
Email: truc@louispack.com

Bao bì màng ghép - Người bán hàng thầm lặng - Công ty bao bì Louis - Chuyên cung cấp các loại bao bì (bao jumbo, bao pp, bao kraft, bao bì màng ghép phức hợp...)
 
Chỉnh sửa cuối: