Cần bán Bán thức ăn khô cho chó mèo, cách làm thức ăn kho cho vật nuôi

trongthanh0876

Thành viên mới
#1
Thức ăn cho chó mèo và vài điều cần biết
Khi lựa chọn thức ăn cho vật nuôi, một trong những yếu tố trước tiên cần cân nhắc là chọn loại thức ăn nào trong số 3 loại: khô, bán ẩm, hoặc đóng hộp. Với hàng trăm chủng loại mặt hàng có sẵn, tất cả đều tự giới thiệu là tốt nhất cho con vật cưng của bạn nên việc chọn đúng loại tốt nhất cho mình là một việc rất khổ sở. Một trong những câu hỏi người mua hay thắc mắc là họ không biết các loại thức ăn cho chó mèo được phát triển như thế nào. Hiểu được điều này sẽ giúp cho nhiều người cảm thấy đơn giản hơn trong việc lựa chọn loại thức ăn thích hợp để sử dụng. Bài viết này sẽ trao đổi về các quy trình tạo ra cốt yếu đối với thức ăn khô, bán ẩm, và đóng hộp được sử dụng rộng rãi trong ngành thức ăn vật nuôi.
Sau đây là cách làm thức ăn đóng hộp cho vật nuôi.
Tham khảo tại : Thức ăn cho chó con – Thức ăn khô cho chó giá rẻ
Trang chủ : petmart.vn
Thức ăn cho chó mèo loại đóng hộp được tạo ra ra sao?
Thức ăn đóng hộp được phát hành lần đầu tiên vào năm 1809 để áp dụng cho quân đội Pháp. Kể từ đó, quá trình này đã thực hiện nhiều cải tiến để nâng cao chất lượng, nhưng các lý lẽ cơ bản vẫn giữ nguyên. Đóng hộp một mặt hàng thức ăn và sau đó dùng nhiệt để khử trùng vẫn tiếp tục là một trong những cách phổ biến nhất và giá cả phải chăng nhất để tạo ra thực phẩm đóng hộp cho người và động vật.
vật liệu thô và nghiền

Thức ăn cho chó mèo của nhà tạo ra uy tín sẽ có các loại ngũ cốc và rau quả chứa nhiều vitamin
Hầu hết các thức ăn đóng hộp có chứa hàm lượng cao của chất cung protein như thịt và các mặt hàng từ thịt. Dường như, thức ăn đóng hộp cũng chứa các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho thú như vitamin, khoáng chất, và đôi lúc cả các hạt ngũ cốc hay hạt đậu.
Máy trộn và nấu chín
Sau khi các chứa hàm lượng nguyên liệu được liên kết lại với nhau, hỗn hợp được cho vào máy trộn để trộn lại cho đều. Khi sản phẩm đang được pha trộn, nhiệt độ được tăng lên để làm chín tinh bột (hồ hóa) và protein, nhằm cải thiện kết cấu và hương vị. Thức ăn có chứa nhiều carbohydrate thường yêu cầu nhiệt độ cao hơn để nấu chín toàn bộ tinh bột. Một khi mặt hàng đã được nấu chín đúng cách, nó sau đó chuyển sang quá trình đóng hộp.
Đóng lon và niêm phong thức ăn cho chó mèo
Khi hỗn hợp đã nấu chín vẫn còn nóng, chúng được chuyển vào dây chuyền đóng lon. Từng lon trống vô trùng được làm đầy với sản phẩm và sau đó nắp lon được ép vào. Hơi nước nóng được thổi liên tục trên đầu lon sau khi đóng nắp nhằm duy trì sức nóng. Như thế, khi lon nguội đi, nó sẽ ở trong tình trạng kín chân không để giúp ngăn ngừa sự hư hỏng và nổ lon.
Khử trùng đối với thức ăn cho chó mèo
Sau bước đóng lon, các lon mặt hàng di chuyển vào máy tiệt trùng, nơi chúng được đun nóng đến nhiệt độ 121°C trong ít nhất ba phút để đảm bảo rằng các vi khuẩn nguy hiểm bị đều bị giết. Vi khuẩn được niềm nở nhất là Clostridium botulinum, chúng bị hủy hoại ở nhiệt độ trên 116 ° C. Sau đó, mặt hàng được làm mát, dán nhãn, và sẵn sàng để bán.

Tóm tắt
tìm hiểu về quá trình phát hành thức ăn chó chó mèo giúp chủ chiếm hữu vật nuôi chọn loại tốt nhất cho vật nuôi của họ. sau cùng, bạn nên chọn một nhà phát triển chất lượng, sau đó kiểm tra ngặt nghèo mỗi dòng mặt hàng bằng cách so sánh các giá trị dinh dưỡng, các thành phần nguyên liệu của mặt hàng với tiêu chuẩn được thiết lập Vì AAFCO để xác định loại thức ăn bổ dưỡng nhất và ngon miệng nhất cho vật cưng của họ. Các nhà sản xuất có uy tín hiện nay có quy trình phát triển rất hiện đại với sự giúp đỡ và tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu có thể cung cấp rất nhiều loại thức ăn chất lượng cao, phục vụ tất cả các nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi.