Cần bán Bạn Cần Quan Tâm Điều Gì Khi Cho Con Uống Men Vi Sinh?

minhnguyen007

Thành viên chính thức
#1
1, Cách dùng để hiệu quả

Để trẻ ăn ngon, lên cân, và cải thiện tiêu hóa được tốt hơn thì bổ sung men vi sinh cũng sẽ có tác dụng tích cực giúp giảm các chứng đầy hơi, trướng bụng, khó tiêu và đi cầu có phân lầy nhầy. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả đó các bà mẹ phải sử dụng đúng cách và hợp lý.

Men vi sinh được sử dụng khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa và được chẩn đoán rõ ràng về tình trạng bé có triệu chứng bị mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột với các dấu hiệu: táo bón, tiêu chảy, biếng ăn, phân sống…


Men vi sinh cung cấp các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa

Việc bổ sung các vi khuẩn có lợi sẽ giúp lập lại cân bằng hệ tạp khuẩn đường ruột, làm cho hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh. Men vi sinh là chế phẩm được sử dụng thuận lợi và rộng rãi hơn, các mẹ có thể cho trẻ dùng dài ngày từ 2 đến 3 tuần nhưng phải theo những khuyến cáo của bác sĩ. Hiện tại trên thị trường có men vi sinh enterogermina được sử dụng phổ biến có chứa bào tử Bacillus clausii là vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa.

2, Sự khác nhau giữa các chế phẩm với tên gọi men tiêu hóa

Men tiêu hóa là một loại men giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn trong dạ dày nhanh hơn, nhưng lại có tác dụng khác là ngăn sự hình thành, sản xuất tạo ra các men tự nhiên khác trong cơ thể của trẻ nếu lạm dụng men tiêu hóa trong thời gian dài, tức là cơ thể sẽ không tự sản sinh ra men tự nhiên để tiêu hóa thức ăn nữa, thành ra bé bị phụ thuộc vào nguồn cung cấp men đó từ bên ngoài vào.


Hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ bằng men tiêu hóa

Cho trẻ bổ sung men vi sinh để hỗ trợ đường ruột có thể giúp trẻ ăn ngon hơn, tăng cân, và hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn. Những triệu chứng chẩn đoán có biểu hiện của việc bé bị bệnh về đường tiêu hóa như chướng bụng, táo bón, ỉa chảy, ăn không tiêu, phân lầy nhầy bên cạnh việc biếng ăn lúc đó các mẹ có thể cân nhắc việc có nên cho con mình bổ sung thêm men vi sinh hay không là một sự cân nhắc đúng đắn, hợp lý.

Do đó, để cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, việc bổ sung thêm lợi khuẩn vào bằng men vi sinh sẽ giúp cơ thể cân bằng hệ vi sinh, tăng cường vi khuẩn có lợi, hệ tiêu hóa nhờ đó khỏe mạnh hơn. Xem thêm.

3, Thông tin bổ sung cho các mẹ

Các mẹ chỉ nên sử dụng khi:

- Bé bị còi xương, kém ăn, rối loạn tiêu hóa ( nôn trớ nhiều, đi tiêu phân bị sống, đầy hơi, tiêu chảy , táo bón)

- Không dung nạp đường Lactose