Cần bán Bán các thiết bị vệ sinh TOTO giá tốt, so sánh các thiết bị vệ sinh có trên thị trường

trongthanh0876

Thành viên chính thức
#1
Cái tên TOTO và Inax là 2 thương hiệu nổi tiếng trong ngành vật tư vệ sinh đến từ Nhật Bản. Hẳn không ai là không biết 2 thương hiệu này trên, cái tên quá đỗi không xa lạ với người dùng trên thị trường Việt Nam.
Mua vật tư vệ sinh TOTO giá tốt tại : Thiết bị vệ sinh Toto - Sen vòi toto - Bồn cầu thông minh Toto - Hàng Nhật Cao Cấp
Trang chủ : hangnhatcaocap.vn
vật tư vệ sinh TOTO và Inax là 2 thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ xứ sở hoa anh đào, TOTO và Inax đã biến thành cái tên quá đỗi không xa lạ với người dùng trên thị trường Việt Nam. Người tiêu xài rất phân vân không biết nên lựa chọn thương hiệu nào cho phòng tắm gia đình. Sau đây chúng tôi sẽ so sánh ưu nhược điểm của 2 hãng trang bị vệ sinh này để khách hàng đơn giản lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp cho gia đình.

TOTO và Inax đã trở thành cái tên quá đỗi thân thuộc với người dùng trên thị trường Việt Nam
ĐIỂM CHUNG:

Điều là 2 hãng trang bị vệ sinh nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Mà tâm lý người dùng luôn mến mộ hàng Nhật. Đây chính là lý Bởi vì mà TOTO và Inax luôn được bình chọn cao không chỉ tại Nhật mà tất cả thị trường có dòng mặt hàng này. Thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc luôn chiếm được những lời khen ngợi có cánh từ người dùng về mọi phương diện như chất lượng, giá rẻ hay bảo hành miễn chê. Vậy giữa TOTO và Inax có gì khác nhau

ĐIỂM KHÁC

Thiet bi ve sinh TOTO

TOTO không nhiều mẫu mã, chủng loại, nhưng mà mỗi sản phẩm đều biểu thị độ tinh tế riêng
vật tư vệ sinh TOTO nằm trong phân khúc vật tư vệ sinh cao cấp hạng cao với giá bán mặt hàng cũng cao hơn INAX

trang bị vệ sinh TOTO ngay từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam đã tập trung vào dòng mặt hàng cao cấp. Dù thị trường có gian nan thế nào, Công ty này vẫn luôn tung ra những mặt hàng cao cấp.

♦ Điểm nổi bật của TOTO là sự nổi trội ở công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt với lớp men siêu nhẵn ngăn vi khuẩn và nấm mốc bám vào bề mặt.

♦ TOTO không nhiều mẫu mã, chủng loại, nhưng mỗi sản phẩm đều biểu hiện độ tinh tế riêng

♦ Luôn làm hài lòng khách hàng sang trọng. Với đẳng cấp của mình giá bán các mặt hàng TOTO cũng cao hơn nhiều so với mặt hàng cùng loại. Đó cũng là lý Do TOTO không chiếm thị phần nhiều, nhưng lại có hiệu suất buôn bán đáng nể.

vật tư vệ sinh INAX
INAX luôn đa dạng dòng sản phẩm, giá hạng sang không quá cao và giá hạng trung bình không quá thấp

thiết bị vệ sinh INAX luôn nhiều chủng loại dòng mặt hàng, giá hạng sang không quá cao và giá hạng trung bình không quá thấp. thú vị là, ở phân khúc giá trung bình, INAX được nhiều khách hàng lựa chọn Vì giá chỉ nhỉnh hơn so với hàng trôi nổi, hàng giá rẻ khoảng 10 - 15%.

♦ hiện nay INAX với 7 nhà máy cho ra khoảng 3 triệu sản phẩm mỗi năm, INAX chiếm khoảng gần 30% thị phần tại Việt Nam. INAX Bên cạnh đó chiếm lĩnh thị phần khi liên doanh với Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) thi công nhà máy số 5 tại Hưng Yên. Đây chính là chiến lược nhìn xa của INAX.

Tóm lại thiết bị vệ sinh cao cấp của TOTO và INAX đều khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng. Để đơn giản so sánh 2 thương hiệu có thể hiểu là. TOTO luôn tập trung hàng cao cấp nên giá đắt hơn INAX nhưng đổi lại cac sản phẩm TOTO luôn có chất lượng cũng như chức năng tốt nhất. INAX luôn đa dạng về sản phẩm và chủng loại giá thấp hơn TOTO nhưng vẫn đủ sức để biểu hiện đẳng cấp khi sử dụng thương hiệu này.