[BALOVIETNAM] balo máy ảnh và máy tính Crumpler Jackpack Full Photo Backpack.

myanhbalovietnam

Thành viên mới
#1
Xin chào !
Anh chị em đã có thời điểm từng khi nào hình dong một cái túi balo 2 trong một vừa sở hữu thể cất máy ảnh & máy tính xách tay chưa ạ? Ngày hôm mai mốt Công cửa hàng sẽ giới thiệu tới các photographer một dòng sản phẩm với thương hiệu Crumpler sở hữu thể đem đến sự thuận lợi xuất sắc cho họ. Chậm tiến độ chính là túi ba lô máy ảnh kiêm laptop Crumpler Jackpack Full Photo Backpack.

Crumpler Jackpack Full Photo Backpack là 1 dòng tên thân thuộc đối mang những Fan Hâm mộ của nhà Crumpler, là bestseller trong thị phần balo máy ảnh hiện nay. Với kiểu dáng phong cách thời thượng, nhã nhặn ko kém phần trẻ đẹp, chiếc túi ba lô đó đã khiến đốn tim biết bao thợ chụp ảnh trong khoảng hình thức phía bên ngoài.
tất cả chúng ta chẳng thể không đồng ý được sự tiện dụng mang nhiều tác dụng của túi balo máy ảnh kiêm laptop Crumpler Jackpack Full Photo Backpack.
  • Phần mặt trước của chiếc balo được xem là " ngôi nhà " dành riêng cho máy ảnh của bạn :

ba lô máy ảnh & laptop Crumpler Jackpack Full Photo Backpack với sức chứa khá lớn, sở hữu thể cất được 1 body máy ảnh, 4 - 5 lens & phụ kèm đi kèm theo. Đầy đủ các ngăn của ba lo đều được may rất chắc chắn sở hữu các tuyến đường chỉ tận tường, các vách ngăn dày dặn có khả năng chống sốc chống trầy xước cực thấp. Điều đặc thù, các vách ngăn có thể tháo dỡ rời ra được, xếp đặt theo nhu cầu của bạn.
  • phía sau ngăn đựng máy ảnh đó chính là ngăn đựng laptop

ba lô máy ảnh - laptop Crumpler Jackpack Full Photo Backpack với thể đựng được máy tính từ 13 đến 15 inh & dĩ nhiên đều có lớp chống sốc an toàn. Giả dụ bạn là một người kỹ tính, bạn với thể sử dụng túi chống sốc hẳn nhiên để cái máy vi tính của bạn được bảo vệ tuyệt vời và hoàn hảo nhất.
một điều cứng cáp không thể bỏ lỡ được Đó là chất liệu khiến cho nên mẫu túi balo máy ảnh kiêm laptop Crumpler Jackpack Full Photo Backpack.

có loại vải 1000D được nhập khẩu nên Crumpler Jackpack Full Photo Backpack với năng lực chống thấm chống xước khôn cùng tốt bạn nhé. Anh chị em nhìn những giọt nước đang sóng sánh trên mặt của dòng ba lo với thấy đã ko ạ ?

Phần mặt sau của chiếc balo sở hữu lớp lưới dày với khả năng chống hot, khiến cho bạn thoả thích đeo ba lô trong những mùa hè nóng bức. Ngoài ra, quai đeo của ba lô máy ảnh kiêm máy tính Crumpler Jackpack Full Photo Backpack được thiết kế rất cứng cáp, với năng lực trợ lực thấp, chống mỏi tuyệt vời.

Qua bài viết này chúng ta đã hiểu lí do khiến nên sự đặc trưng của cái túi balo máy ảnh kiêm máy tính Crumpler Jackpack Full Photo Backpack. Đây quả là một mẫu balo khôn xiết giỏi.
Vậy bạn đã tậu được nơi " chọn mặt gửi vàng" cho em nó chưa? Hãy tới với shop túi ba lô Túi Mai Công cửa hàng bạn nhé, mang chế độ Bảo Hành trong 03 tháng cùng có những cơ chế đãi ngộ người dùng khôn cùng phải chăng sẽ ko khiến bạn thất vẳng.
Thông tin cửa hàng:
+ Website: Chuyên cung cấp các loại balo, túi xách, túi đeo của laptop, máy ảnh...
+ Liên hệ: 1/12/8 D3 Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: ( 028) 22.46.79.79 - Email : balophuot.com@gmail.com