Apple sẽ trình làng 3 máy tính bảng mới

LaiHoang

Thành viên mới
20/4/17
29
0
1
#1
Apple được cho là sẽ trình làng 3 máy tính bảng mới trong năm 2017, gồm một cái iPad 9,7 inch giá Nên chăng, một cái iPad 10,5 inch và một mẫu iPad Pro 12,9 inch nâng cấp. ( Mẫu nhẫn nam đẹp )Những sản phẩm trên vẫn đang trong công đoạn trù bị. Trong đó, cái iPad 9,7 inch dự định sẽ bước vào quá trình cung cấp đại trà vào quý I/2017. Hai loại iPad còn lại sẽ bắt đầu được sản xuất đại trà vào quý II năm nay, theo các nguồn tin thân thiết với chuỗi cung cấp của Apple. ( May đồng phục giá rẻ nhận may gia công tại tp.hcm )

Ngoài ra, Táo khuyết có thể sẽ không ban bố hay thậm chí phát hành các máy tính bảng đời mới này ra thị trường cho mãi tới nửa cuối năm 2017. ( trang trí sân vườn tại tphcm )

Các nguồn thành thạo tin lưu ý rằng, Apple đang cân kể tiêu dùng iPad 10,5 inch thay thế cho chiếc sản phẩm 9,7 inch hiện hành và sẽ để cái iPad 9,7 inch mới trở nên trang bị cấp thấp nhất, chủ yếu nhắm vào các đối tượng học sinh, sinh viên. ( May đồng phục giá rẻ )

Apple cũng sẽ tiêu dùng linh, phụ kiện từ các nhà cung ứng phụ cho chiếc iPad 9,7 inch mới, trong khi tổ chức chất bán dẫn Seoul ở Hàn Quốc sẽ thay thế hãng Nichia cung ứng điốt phát sáng (LED) cho vật dụng. ( Thiết kế phòng karaoke giá rẽ )

Đối mang các dòng iPad 10,5 inch và iPad Pro nâng cấp 12,9 inch, Apple hiện đang có kế hoạch vật dụng cho máy vi xử A10X do xịn lớn mạnh. Do bộ đôi sản phẩm này nhắm cốt yếu vào tầng lớp cao cấp Phải phần đông các linh, phụ kiện của chúng sẽ do những nhà sản xuất cốt lõi của đại gia kỹ thuật Mỹ sản xuất. ( Đồng phục giá rẻ )